Doanh nghiệp giao vận Saigon Ship tăng trải nghiệm tương tác với khách hàng hiệu quả

Mục tiêu trở thành đơn vị giao vận được yêu thích hàng đầu tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Định hướng tương lai mở rộng toàn đất nước thông qua chiến lược nâng cao trải nghiệm tương tác với khách hàng. 

Kết quả

Tỷ lệ tiếp cận khách hàng

0%

Tỷ lệ chuyển đổi Zalo Followers

0%

Tiết kiệm chi phí gửi tin CSKH

0%

Hiệu quả quản trị & truyền thông tới các đại lý bảo hiểm

0%

Về Saigon Ship

Saigonship là doanh nghiệp mới phát triển trong ngành logistics. Tuy là doanh nghiệp non trẻ nhưng ban giám đốc của Saigonship đã có tầm nhìn dài hạn để phát triển doanh nghiệp bằng các nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, 

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa trong thị trường TP HCM, với mạng lưới shipper phủ sóng khắp Sài Gòn, Saigonship đang ngày càng khẳng định vị thế và phủ sóng mạnh mẽ tại thị trường TP HCM

Vấn đề cần giải quyết

  • Tiếp cận khách hàng không hiệu quả

    Tiếp cận khách hàng 1 chiều qua các kênh truyền thông, chưa có kênh thông tin 2 chiều gửi tin với khách hàng (ví dụ như Zalo).

  • Chi phí chăm sóc khách hàng cao

    Hoạt động chăm sóc khách hàng còn dựa nhiều vào đại lý với các hoạt động thủ công, chưa tối ưu chi phí và thời gian.

  • Chưa tối ưu công tác quản trị đại lý

    Số lượng đại lý bảo hiểm lớn nhưng thiếu công cụ để quản trị và truyền thông, thông báo tập trung.

Giải pháp của GAPONE

tong-quan-dich-vu-saigonship-cach-tra-cuu-don-hang-saigonship-202112211822298514
gapone (9)

1. Quản lý đại lý tập trung qua Zalo OA

Thiêt lập và xây dựng giải pháp quản lý đại lý trên OA toàn diện. Cái đại lý có thể dễ dàng tra cứu thông tin và đồng thời luôn nhận được chính sách mới cũng như chính sách thông báo cá nhân hóa của từng đại lý.

gapone (9)

2. Phát triển Zalo OA Business

Thiết lập và xây dựng Zalo OA Business để tương tác và truyền thông tới khách hàng, trở thành kênh truyền thông chính thức trên nền tảng Zalo cho khách hàng tiện tra cứu thông tin và hỏi đáp.

gapone (9)

3. Triển khai CSKH bằng gửi tin ZNS tự động

Thiết lập các chiến dịch CSKH tự động qua tin nhắn Zalo ZNS, giúp tăng khả năng tiếp cận tới khách hàng và tiết kiệm chi phí gửi tin.

gapone (9)

4. Quản trị dữ liệu và báo cáo tập trung

Giúp quản trị tập trung toàn bộ dữ liệu khách hàng tại một nền tảng để chăm sóc tự động, đồng thời cung cấp các báo cáo cập nhật real-time phục vụ cho doanh nghiệp phân tích dữ liệu và đưa ra các chiến lược tiếp theo.

Case Study nổi bật

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi ở form đăng ký này. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp của bạn trong 24 giờ làm việc. 

Hotline

+84 942 898 929

Đặt lịch tư vấn với GAPONE