TOP 5 XU HƯỚNG “TÁI TẠO” CX, BỨT PHÁ KINH DOANH NĂM 2023

📒 Ebook “TOP 5 XU HƯỚNG TÁI TẠO CX, BỨT PHÁ KINH DOANH NĂM 2023” – Chìa khoá giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế


Theo Gartner, có đến 81% các doanh nghiệp đang cạnh tranh chủ yếu hoặc hoàn toàn bằng CX. Điều này cho thấy CX đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp, là sức mạnh giúp gia tăng lòng trung thành cũng như sự gắn bó của khách hàng với thương hiệu trong tương lai. 


💡GAPONE với tư cách là một trong những nhà cung cấp công cụ và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng trải nghiệm đa kênh, chúng tôi cho ra mắt Ebook “Top 5 Xu hướng tái tạo CX, bứt phá kinh doanh năm 2023”. 


Cuốn Ebook sẽ giúp doanh nghiệp “mở khoá” cánh cửa tương lai CX trong năm 2023. Đồng thời đem đến những bí quyết để nâng cao khâu tiếp thị và CSKH để tiếp tục vươn xa ngay cả trong thời kỳ kinh tế đang phải đối mặt với tình trạng suy thoái.


Ebook “Top 5 Xu hướng tái tạo CX, bứt phá kinh doanh năm 2023” có thể giúp doanh nghiệp:

📌  Nắm bắt tình hình CX trước thềm đầu năm 2023

📌  Cập nhật những xu hướng CX nổi bật nhất giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

📌  Khám phá bộ công cụ hỗ trợ doanh nghiệp “hồi sinh” CX đơn giản và hiệu quả


👉 Điền form dưới đây để tải Ebook và nắm bắt những xu hướng CX mới nhất của năm 2023 để bứt phá kinh doanh ngay từ hôm nay nhé!

————————————————

GAPONE – Nền tảng Omni-channel Marketing Automation hàng đầu Việt Nam

Website: https://gapone.vn/

Hotline: 0942 898 929

Address:

𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖: P902, tầng 9, tòa Lake View, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

𝑇𝑃 𝐻𝐶𝑀: Tầng 2, tòa nhà Sông Đà, 14B Kỳ Đồng, Quận 3, TP.HCM