Blog

[GapOne phiên bản 1.6.0] – Hoàn thiện Dashboard, phân tích dữ liệu chuyên sâu, lấy data làm “nhiên liệu” tăng trưởng

GapOne cập nhật thêm báo cáo cho Dashboard thông minh, vẫn một sắc cam nhưng đã cung cấp thêm nhiều thông tin hơn cho users. 

GapOne luôn xây dựng theo một mục tiêu tôn chỉ đó là tận dụng tiệt để Data và ứng dụng Data Analysis vào hoạt động xây dựng chiến lược kinh doanh, hướng đến tăng trưởng doanh nghiệp trong cả ngắn và dài hạn. Đó là lý do vì sao bảng thông tin của GapOne luôn được chăm chút, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp nhiều nhất có thể. Và lần cập nhật này có 02 biểu đồ báo cáo mới được bổ sung và làm mới: 

Thêm mới biểu đồ tổng doanh thu và tổng số lượng đơn hàng theo khu vực

Là nhà cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp bán lẻ sở hữu nhiều cơ sở, điểm bán trên toàn quốc, chúng tôi hiểu nhu cầu của doanh nghiệp là nắm bắt thị trường tiềm năng, rằng “Trong số các tỉnh thành có điểm bán, đâu là nơi có nhu cầu cao nhất?”. Từ đó, phân tích nguyên nhân, chiến dịch và nhu cầu của các thị trường để đề xuất các ý tưởng, chiến lược kinh doanh tối ưu nhất, tăng trưởng doanh thu cho tất cả các điểm bán. 

Dashboard-nhom-so-lieu-kinh-doanh-04

Dashboard cung cấp các thông tin bao gồm: 

  • Tổng doanh thu tại tỉnh đó theo từng tháng 
  • Tổng số lượng đơn hàng tại tỉnh đó theo từng tháng 

Biểu đồ báo cáo cho phép người dùng lựa chọn so sánh số liệu ở các tình thành khác nhau bằng cách lựa chọn tỉnh mà họ muốn xuất hiện trên biểu đồ. 

Bên cạnh đó, dữ liệu được đồng bộ từ các kênh E-commerce nên báo cáo mang tính chính xác cao. 

Số lượng gửi tin SMS theo MT

Ngoài việc thêm mới biểu đồ doanh thu và số lượng đơn hàng theo khu vực thì báo cáo sản lượng gửi tin nhắn qua SMS cũng được cập nhật, cụ thể là thêm thông số Số lượng MT đã gửi

** Số lượng MT đã gửi là số lượng tin nhắn vượt quá hạn mức mà nhà mạng quy định, quá số lượng quy định này thì tin nhắn gửi sẽ bị tính là lỗi, khách hàng sẽ không nhận được tin từ doanh nghiệp. 

Việc thêm số liệu này vào báo cáo cho biết số lượng tin gửi lỗi do MT, từ đó doanh nghiệp có cách giải quyết phù hợp. 

Kết luận

Bạn nghĩ sao về những thay đổi mới trong phiên bản 1.6.0 lần này? Nếu có đóng góp gì thêm cho bảng thông tin của GapOne, đừng ngại comment cho chúng tôi biêt nhé! 

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các cập nhật mới của chúng tôi qua kênh youtube của GapOne tại đây

Leave a Reply

%d bloggers like this: