Công ty TNHH World Luxury Mattress Gallery (LMG) được thành lập từ năm 2017, LMG đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty phân phối độc quyền Đông Nam Á trong việc giới thiệu các thương hiệu Nệm cao cấp và sang trọng nhất trên Thế Giới tại Việt Nam: Kluft, Aireloom, Therapedic, AmericanStar, Latexco,Brentwood Home.

Tự tin với đội ngũ và kinh nghiệm trong ngành nệm, LMG phục vụ các khách hàng trong phân khúc cao cấp, siêu cao cấp. Vì lẽ đó, nhân viên là tài sản giá trị nhất của chúng tôi bởi họ đóng vai trò quan trọng trong mục tiêu kinh doanh của LMG.

LMG luôn sát cánh hỗ trợ và góp phần phát triển kỹ năng cho từng cá thể để từ đó xây dựng một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp, một tập thể vững mạnh và mang tính bền bỉ, lâu dài. Tại LMG, nhân viên luôn có cơ hội để hoàn thiện những kỹ năng, mở ra những cơ hội để nhân viên phát triển bản thân và sự nghiệp.

Giải pháp mà LMG cần tìm phải giải quyết được những vấn đề hiện tại của doanh nghiệp bao gồm:

Với kinh nghiệm triển khai các chiến dịch tăng trải nghiệm khách hàng hiệu quả trên website bán hàng của nhiều doanh nghiệp, cùng hệ thống quản trị tập trung và gửi tin tự động phù hợp với nhu cầu của LMG, đồng thời sở hữu đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm tư vấn chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp, GAPONE đã được LMG lựa chọn để gỡ rối cho các vấn đề của mình.

Để giải quyết các vấn đề LMG, GAPONE tư vấn doanh nghiệp sử dụng nhóm giải pháp: người dùng sử dụng GAPONE làm sạch toàn bộ dữ liệu và đưa vào quản lý thông tin về đơn hàng. Thiết lập các chương trình chăm sóc theo những nhóm khách hàng khác nhau để tăng tương tác. Trên website xây dựng các chương trình dẫn dắt và bám đuổi khách hàng phù hợp để tăng đơn hàng.

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi ở form đăng ký này. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp của bạn trong 24 giờ làm việc.