Ai nên tham gia webinar này?

CHỦ DOANH NGHIỆP

  • Ứng dụng Zalo nhưng không ra kết quả
  • Khách hàng mới tăng ít, khách hàng cũ rời bỏ
  • Chi phí marketing quá lớn, cần một kênh mới hiệu quả

MARKETING MANAGER

  • Chi nhiều tiền cho kênh Zalo nhưng không ra kết quả
  • Gặp khó khăn trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả với Zalo

Tại sao nên tham gia Zalo Mastery?

Tiếp nối thành công của webinar trước, quay trở lại với webinar lần này chuyên gia nhân chuỗi Phùng Thanh Ngọc kết hợp cùng GapOne cùng chia sẻ bí quyết tăng trưởng doanh nghiệp qua series  “Zalo Mastery 101”.

Trong series này, các chuyên gia sẽ chia sẻ công thức giúp doanh nghiệp ứng dụng Zalo hiệu quả 100% và tiết kiệm đến 40% chi phí. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp những vấn đề như: 

  1. Ứng dụng Zalo thời gian dài nhưng không có kết quả về tăng trưởng người dùng cũng như doanh số bán hàng
  2. Tiêu tốn tiền cho hoạt động gửi tin tương tác khách hàng nhưng không ghi nhận được kết quả
  3. Bỏ sót khách hàng do thiếu chiến lược chăm sóc và bám đuổi 
  4. Không tiếp cận được khách hàng mới, không giữ chân được khách hàng cũ
  5. Không biết tận dụng kênh bán sao cho hiệu quả  

Khi tham dự sự kiện doanh nghiệp sẽ được giải đáp những câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng lại “nhức nhối” vô cùng trong quá trình sử dụng Zalo. 

Cùng với đó đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp được chuyên gia cầm tay chỉ cách xây dựng quy trình tiếp cận và tương tác khách hàng, hướng dẫn 1 – 1  doanh nghiệp TĂNG SỐ,  TĂNG KHÁCH và TĂNG TRƯỞNG HIỆU QUẢ với Zalo.

Zalo Mastery 101

Diễn giả là ai?

Chuyên gia bán lẻ

Phùng Thanh Ngọc - Founder Retail Hub

Tiếp tục đồng hành cùng GAPIT GapOne trong sự kiện lần này, diễn giả/chuyên gia nhân chuỗi Phùng Thanh Ngọc sẽ “đứng lớp” và hướng dẫn doanh nghiệp cách lập ma trận và quy trình tương tác khách hàng qua Zalo. Với kinh nghiệm phong phú khi vận hành hơn 40 mô hình kinh doanh và gần 100 bài toán thực tế, anh Ngọc sẽ bật mí quy trình thiết kế lộ trình tăng trưởng doanh nghiệp với Zalo, giúp doanh nghiệp  tăng trưởng doanh thu dịp cuối năm dễ dàng.

Host

Max Dao - Product Owner GAPIT

Đồng hành xuyên suốt webinar sẽ có sự tham gia của anh Max Dao – GAPIT Product Owner. Với kinh nghiệm phát triển nền tảng nền tảng GapOne – Nền tảng tối ưu trải nghiệm khách hàng đa kênh, anh sẽ hỗ trợ anh Ngọc giới thiệu đến doanh nghiệp công cụ giúp tối giản hóa công việc CSKH qua Zalo và hướng dẫn bạn cách bạn vận hành quy trình tương tác khách hàng tự động hóa. 

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được quà tặng tư vấn trực tiếp 1-1 từ các diễn giả, khám phá phương pháp bán hàng qua Zalo ngành bán lẻ hiệu quả, tiết kiệm, x5 doanh thu cuối năm 2023 nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

Mobile: 032-5362-288 (Ms. Diễm Quỳnh)

Email: quynhnd@gapit.com.vn