FWD tăng 10% tỷ lệ chuyển đổi Follower cho các chiến dịch chăm sóc khách hàng

Tăng tỷ lệ và đa dạng hóa cách tiếp cận tới khách hàng với mức chi phí Marketing tối ưu nhất. Đưa ra giải pháp quản lý tập trung thông tin nhằm đem lại sự thống nhất trong việc truyền tải thông điệp hoạt động. 

Kết quả

Tỷ lệ chuyển đổi Zalo Followers

0%

Tỷ lệ chốt đơn

0%

Tiết kiệm chi phí gửi tin CSKH

0%

Lợi nhuận

0%

Về FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm thuộc Tập đoàn Pacific Century Group được thành lập năm 2013 và có trụ sở tại châu Á. Tập đoàn bảo hiểm FWD hoạt động nhiều trên nhiều quốc gia bao gồm HongKong, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: Trở thành tập đoàn bảo hiểm dẫn đầu châu Á ­ – Thái Bình Dương và thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của khách hàng về bảo hiểm.

Vấn đề cần giải quyết

  • Tiếp cận khách hàng không hiệu quả

    Tiếp cận khách hàng 1 chiều qua các kênh truyền thông, chưa có kênh thông tin 2 chiều gửi tin với khách hàng (ví dụ như Zalo).

  • Chi phí chăm sóc khách hàng cao

    Hoạt động chăm sóc khách hàng còn dựa nhiều vào đại lý với các hoạt động thủ công, chưa tối ưu chi phí và thời gian.

  • Chưa tối ưu công tác quản trị đại lý

    Số lượng đại lý bảo hiểm lớn nhưng thiếu công cụ để quản trị và truyền thông, thông báo tập trung.

Giải pháp của GAPONE

6. Hinh minh hoa FWD 2
gapone (9)

1. Quản lý đại lý tập trung qua Zalo OA

Thiêt lập và xây dựng giải pháp quản lý đại lý trên OA toàn diện. Cái đại lý có thể dễ dàng tra cứu thông tin và đồng thời luôn nhận được chính sách mới cũng như chính sách thông báo cá nhân hóa của từng đại lý.

gapone (9)

2. Phát triển Zalo OA Business

Thiết lập và xây dựng Zalo OA Business để tương tác và truyền thông tới khách hàng, trở thành kênh truyền thông chính thức trên nền tảng Zalo cho khách hàng tiện tra cứu thông tin và hỏi đáp.

gapone (9)

3. Triển khai CSKH bằng gửi tin ZNS tự động

Thiết lập các chiến dịch CSKH tự động qua tin nhắn Zalo ZNS, giúp tăng khả năng tiếp cận tới khách hàng và tiết kiệm chi phí gửi tin.

gapone (9)

4. Quản trị dữ liệu và báo cáo tập trung

Giúp quản trị tập trung toàn bộ dữ liệu khách hàng tại một nền tảng để chăm sóc tự động, đồng thời cung cấp các báo cáo cập nhật real-time phục vụ cho doanh nghiệp phân tích dữ liệu và đưa ra các chiến lược tiếp theo.

Case Study nổi bật

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi ở form đăng ký này. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp của bạn trong 24 giờ làm việc. 

● EMAIL: info@gapit.com.vn

● HOTLINE: +84 24 3512 1928