Bạn cần trợ giúp gì?
<Trang chủ
Print

Chiến dịch Tiếp thị và CSKH đa kênh

GAPONE hiểu về nhu cầu của doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh tự động hóa. Rằng muốn thu hút khách hàng thì cần Tiếp thị và Chăm sóc họ ở tất cả những nơi mà họ hoạt động. Đó là lý do tại sao GAPONE ra đời, với tính năng gửi tin đa kênh trên nhiều nền tảng gửi tin khác nhau. Đảm bảo cho việc tương tác với khách hàng với doanh nghiệp là tối ưu nhất.

Xu hướng tiếp thị và chăm sóc khách hàng đa kênh

Ở thời điểm hiện tại, chẳng còn doanh nghiệp nào chỉ có duy nhất 1 kênh tiếp thị. Lý do là nó sẽ khiến doanh nghiệp bỏ lỡ cơ hội được tương tác với nhóm đối tượng tiềm năng của mình.

Vậy nên trong quá trình vận hành, các doanh nghiệp luôn cố gắng nghiên cứu để tìm ra đâu là kênh tiếp thị mà khách hàng thường xuyên sử dụng nhất. Từ đó xây dựng chiến lược Tiếp thịChăm sóc sao cho phù hợp.

Cũng chính vì thế mà các giải pháp quản lý đa kênh đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Việc liên kết đa kênh giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát quy trình, hiệu quả của chiến lược và đưa ra các phương pháp giải quyết vấn đề, cải thiện chiến lược sao cho kết quả nhận về là tốt nhất.

Chỉ với 1 giao diện làm việc duy nhất, mọi chiến dịch tại tất cả các kênh bán, người dùng đều có thể nắm bắt vô cùng chi tiết.

GAPONE – Nền tảng gửi tin đa kênh hàng đầu Việt Nam

Nền tảng gửi thông điệp đa kênh của gapone
Nền tảng gửi thông điệp đa kênh của GAPONE

GAPONE chính là một trong những nền tảng quản lý đa kênh như vậy. Sử dụng API liên kết đa kênh, GAPONE cho phép bạn thực hiện các chiến dịch gửi tin đa kênh trên:

  • SMS
  • Zalo
  • Messenger
  • Viber
  • Voice Broadcast
  • Email
  • Web Push Notification

Đối với các chiến dịch Marketing, việc gửi tin đa kênh sẽ cho khách hàng thấy được các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng. Doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn đồng loạt tới toàn bộ danh sách khách hàng. Điều này sẽ thông tin cho khách hàng về các mã giảm giá mà họ có thể sử dụng để mua sắm, kích thích sự mua của họ. Nhất là đối với những khách hàng đã để sản phẩm trong giỏ hàng mà chưa có đủ điều kiện để mua.

Còn đối với các chiến lược Chăm sóc khách hàng, bạn có thể gửi tin chúc mừng nhân dịp/sự kiện cụ thể. Điều này sẽ làm khách hàng cảm thấy được quan tâm, tăng thiện cảm với thương hiệu. Như vậy, trải nghiệm của họ với thương hiệu sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, trong tính năng Gửi tin đa kênh, GAPONE còn hỗ trợ doanh nghiệp tạo Brandname cho các chiến dịch gửi tin qua SMS và Zalo. Đây là cách thức để doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu ở mức tối đa, giành vị trí “đầu bảng” trong tâm trí khách hàng.

Tóm lại, việc ứng dụng nền tảng GAPONE trong kinh doanh sẽ thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp.

Để biết cách dùng tính năng gửi tin nhắn đa kênh, bạn có thể click vào từng bài viết dưới đây để xem hướng dẫn chi tiết:

Mục lục