Bạn cần trợ giúp gì?
<Trang chủ
Print

Hướng Dẫn Thực Hiện Các Bước Thiết Lập Ban Đầu

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản GAPONE, người dùng sẽ phải thực hiện một số bước kích hoạt và thiết lập ban đầu. Đây sẽ là khung nền để bạn có thể vận hành hệ thống GAPONE đúng cách. Vì thế mà trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn cách để kích hoạt tài khoản và triển khai thiết lập đơn giản nhé. 

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ thấy trang Thiết lập ban đầu trong giao diện quản lý GAPONE được truy cập.

thiet-lap-ban-dau

Tại đây, bạn sẽ thực hiện 6 bước thiết lập cơ bản đầu tiên để bắt đầu sử dụng phần mềm. Bạn sẽ thấy mỗi dấu tích tượng trưng cho 1 bước thiết lập ban đầu. Sau khi hoàn thành bước thiếp lập đó, dấu tích sẽ tự động chuyển từ màu xám sang màu cam như hình dưới đây.

hoan-thanh-cac-buoc-thiet-lap

Bước 1: Kích hoạt tài khoản qua email

Để có thể sử dụng tài khoản, bạn vào tài khoản email đã đăng ký -> Chọn mở email của GAPONE -> Click vào link theo hướng dẫn để bắt đầu kích hoạt tài khoản của bạn. kich-hoat-tai-khoan

Sau khi kích hoạt, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập -> Đăng nhập tài khoản. Như vậy là  bước Thiết lập đầu tiên đã hoàn thành.

Bước 2: Thiết lập website theo dõi và kích hoạt tính năng thông báo đẩy trên website

Nhấn vào nút Cài đặt, tiến hành thêm tên miền website bạn muốn kết nối với phần mềm và làm theo hướng dẫn.

thiet-lap-cai-web-push

Bước 3: Thiết lập dữ liệu khách hàng

Nếu bạn cài đặt ứng dụng GAPONE từ Chợ ứng dụng của Haravan hoặc tiến hành tích hợp GAPONE với hệ thống CRM từ website bán hàng của bạn, toàn bộ dữ liệu khách hàng của bạn sẽ được tích hợp tự động lên hệ thống của GAPONE. Bạn có thể truy cập mục Khách hàng để theo dõi danh sách.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tải riêng danh sách khách hàng lên hoặc cập nhật mới, bạn có thể click vào Tải dữ liệu lên hoặc Tạo mới và thực hiện các bước tiếp theo như yêu cầu.

thiet-lap-du-lieu-kh

Bước 4: Thiết lập nhóm khách hàng

Để thiết lập phân nhóm khách hàng, bạn click vào Thiết lập. Tại đây, bạn sẽ tạo mới các nhóm khách hàng theo từng thuộc tính phân loại riêng, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và yêu cầu của doanh nghiệp. Sau khi thiết lập xong các thông số, nhấn Lưu để hoàn thành thao tác.

thiet-lap-phan-nhom-khach-hang

Bước 5: Thiết lập thông điệp gửi tới khách hàng

Tại đây, bạn có thể chọn bất kỳ hình thức gửi tin nào được cài đặt sẵn, click vào tên từng kênh xem hướng dẫn tạo tin nhắn chi tiết.

thiet-lap-thong-diep-cac-kenh

Bước 6: Thiết lập chiến dịch

Tương tự như các bước trên, để thiếp lập chiến dịch, bạn chọn nút Bắt đầu. Hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến mục Chiến lược. Để thiết lập chiến lược bạn đọc hướng dẫn tại:

Như vậy là 6 bước thiết lập ban đầu đã hoàn thành!

Mục lục