Bạn cần trợ giúp gì?
<Trang chủ
Print

Quản trị thông tin khách hàng dễ dàng

Xây dựng hệ thống quản trị thông tin khách hàng chưa bao giờ đơn giản hơn với GAPONE – Nền tảng Omni-Channel Marketing Automation hàng đầu tại Việt Nam.

Là nền tảng quản lý vận hành các chiến dịch gửi tin Tiếp thị, Bán hàng Chăm sóc khách hàng, GAPONE cũng tự thiết lập cho mình một hệ thống thu thập và lưu trữ thông tin của khách hàng. Đặc biệt là với một nền tảng Omni-Channel thì việc theo dõi và quản lý liên lạc khách hàng lại càng quan trọng hơn. Nó giúp bạn gửi thông điệp truyền thông với khách hàng trên mọi kênh mà họ sử dụng, tối ưu tương tác và cuối cùng là đạt mục tiêu tăng trưởng doanh thu.

Trong nền tảng GAPONE, chúng tôi xây dựng 2 tính năng chính giúp người dùng hệ thống và quản lý dữ lieu hiệu quả hơn. 2 tính năng bao gồm:

  • Danh sách khách hàng
  • Nhập dữ liệu khách hàng

Danh sách khách hàng

Mọi liên hệ của khách hàng của bạn đều được lưu trong CRM của GAPONE. Tại đây mọi thông tin bạn thu thập được đều được hiển thị tại đây dưới dạng danh sách. Dễ nhìn, dễ theo dõi lại tự động lưu trữ thông tin.

giao-dien-danh-sach-khach-hang-cua-gapone
Giao diện danh sách khách hàng của GAPONE

Chưa dừng lại ở đó, GAPONE cho phép bạn điều chỉnh cũng như cập nhật thông tin khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng trong kinh doanh việc thu thập thêm thông tin khách hàng là quan trọng nhất. Dữ liệu khách hàng càng chi tiết, thì các chiến dịch Tiếp thị, Bán hàng hay Chăm sóc khách hàng sẽ càng hiệu quả.

Kể cả việc tìm kiếm nhanh data của khách, xóa dữ liệu/làm sạch hệ thống cũng không phải vấn đề với GAPONE. Thao tác thực hiện đơn giản, sẽ chẳng tốn của bạn 1 phút.

Nhập dữ liệu khách hàng

Đối với tính năng nhập dữ liệu khách hàng, các thao tác thực hiện với mỗi nhóm người dùng sẽ không giống nhau.

Nhập dữ liệu khách hàng theo mẫu file có sẵn
Nhập dữ liệu khách hàng theo mẫu file có sẵn
  • Đối với khách hàng tích hợp GAPONE từ Haravan, danh sách khách hàng trên hệ thống Haravan sẽ được tự động đò về CRM của GAPONE.
  • Đối với khách hàng đăng ký trực tiếp trên website của GAPONE, bạn có thể tự nhập data thủ công theo mẫu file có sẵn. Nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn tự động. Bất cứ ai đều có thể sử dụng GAPONE bởi thiết kế giao diển quản trị khách hàng tối giản.

Lưu ý: Nếu bạn chưa từng sử dụng qua bất cứ hệ thống CRM nào thì bạn cần thực hiện Nhập dữ liệu theo file mẫu là bước bắt buộc để khởi chạy nền tảng. Còn nếu bạn đã sử dụng một hệ thống CRM khác không phải Haravan, bạn có thể thêm mới khách hàng thông qua liên kết API.  

Mẫu file có sẵn được tạo bởi GAPONE
Mẫu file có sẵn được tạo bởi GAPONE

Mọi thao tác triển khai Cài đặt ban đầu về Quản trị dữ liệu khách hàng đều đã được hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể click vào các bài viết dưới đây để tham khảo thêm:

Mục lục