Bạn cần trợ giúp gì?
<Trang chủ
Print

Tạo chiến dịch Gửi tin tự động


GAPONE là nền tảng Tiếp thị đa kênh tự động
giúp bạn gửi thông điệp đến khách hàng của mình một cách đơn giản và tự động giúp tăng tỷ lệ tương tác khách hàng, giảm tỷ lệ rời bỏ và tăng trưởng doanh thu đột phá, đặc biệt là từ re-sale, up-sale và cross-sale. Đó là lý do mà gửi tin tự động và gửi tin đồng loạt trên nền tảng GAPONE được thêm rất nhiều tính năng add-on, mang lại nhiều lợi ích nhất đến cho user.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quá trình tạo chiến dịch gửi tin tự động một cách chi tiết nhất.

Bước 1: Truy cập danh mục Chiến dịch, nhấn nút Tạo mới

Chiến dịch gửi tin tự động

Bước 2: Nhấp chọn loại chiến dịch Gửi tự động theo luồng sau đó nhấn nút Tiếp tục để chuyển tới màn hình thiết lập luồng tự động

Chọn mục gửi tự động theo luồng

Bước 3: Khi vào màn hình Quy trình, giao diện Chọn nhóm khách hàng xuất hiện như được hiển thị trong hình ảnh sau

Lựa chọn một hoặc nhiều nhóm khách hàng để gửi tin

Lưu ý: Bạn có thể chọn nhiều nhóm trong 1 chiến dịch, hệ thống sẽ tự động hợp nhất dữ liệu khách hàng của tất cả các nhóm để loại trừ đi các dữ liệu trùng lặp.

Bước 4: Sau khi chọn một hoặc nhiều nhóm khách hàng, hãy nhấp vào nút + để thêm ít nhất một sự kiện vào Chiến dịch của bạn. Sự kiện Chiến dịch bao gồm sự kết hợp của các thực thisự kiện và/hoặc điều kiện.

Bạn có thể tham khảo các luồng gửi tin được tạo sẵn trong phần danh sách chiến dịch gửi tin để hiểu về cách thêm sự kiện cho chiến dịch của bạn

Xây dựng kịch bản gửi tin

Bước 5: Sau khi thiết lập xong quy trình chiến dịch, nhấn nút Tiếp tục để chuyển tới màn hình thiết lập thời gian chiến dịch có hiệu lực.

Thiết lập thời gian gửi tự động

Sau đó, bạn cần nhập tên chiến dịch đồng thời thiết lập thời gian bắt đầu có và hết hiệu lực của chiến dịch.

Bước 6: Sau khi thiết lập ngày giờ chạy và tên chiến dịch, nhấn nút Lưu để hoàn thành tạo chiến dịch gửi tự động theo luồng.

Chiến dịch sau khi được tạo sẽ có trạng thái Chờ duyệt. Khi ở trạng thái này bạn có thể nhấn sửa lại chiến dịch hoặc xóa đi chiến dịch vừa tạo nếu bạn muốn.

Mục lục