Bạn cần trợ giúp gì?
<Trang chủ
Print

Tạo mẫu tin nhắn gửi SMS

SMS Marketing là các hoạt động tiếp thị mà trong đó thông điệp được gửi đến khách hàng bằng cách sử dụng dịch vụ tin nhắn.

Hình thức gửi tin SMS mang lại một số lợi ích thiết thực như:
  • Khi sử dụng SMS Marketing, thông điệp sẽ được gửi đi nhanh chóng mà không cần sử dụng các app kết nối internet, không xảy ra trường hợp bị rơi vào thư mục quảng cáo, spam như Email Marketing.
  • So với việc chi ngân sách để quảng cáo, làm SEO hay triển khai các hoạt động Marketing offline thì chi phí để triển khai SMS Marketing thấp hơn nhiều lần.
  • Phần lớn các hệ thống SMS Marketing đều được thiết kế rất đơn giản, chỉ cần thao tác vài bước là bạn đã có thể hoàn tất một chiến dịch.
Trên nền tảng gửi tin đa kênh GAPONE, chúng tôi cũng sở hữu tính năng gửi tin thông qua SMS. Có thể nói, giao diện triển khai tính năng của GAPONE khá đơn giản, dễ dùng. Vì thế, mọi đối tượng người dùng đều có thể thao tác vô cùng đơn giản. Chỉ qua một vài bước sau đây là bạn đã có thể hoàn thiện tạo mẫu tin nhắn SMS.
  1. Truy cập thư mục Kênh gửi tin > SMS sau đó nhấn nút Tạo mới

Giao diện tạo mẫu SMS

Giao diện tạo mẫu tin SMS trên GAPONE
2. Cung cấp đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu Khi điền nội dung tin nhắn, mẫu tin nhắn gửi tin sẽ được thể hiện ở trong màn hình điện thoại phía bên phải.

Điền thông tin yêu cầu để tạo mẫu tin SMS

3. Cá nhân hóa tin nhắn SMS trên GAPONE Để thông điệp gửi đi tới được đúng đối tượng mà bạn mong muốn, bạn cần thực hiện Cá nhân hóa chúng. Bằng cách nhấp vào biểu tượng Cá nhân hóa phía dưới ô Nội dung tin nhắn. Trong màn hình tạo mới/chỉnh sửa mẫu SMS, bạn có thể nhấp vào lên kết Cá nhân hóa.

Cá nhân hóa tin nhắn SMS

Pop-up Chèn thông tin cá nhân hóa sẽ xuất hiện. Chọn một trường thông tin mà bạn muốn. Trường thông tin này sẽ là dữ liệu lọc khách hàng tự động phục vụ cho các chiến dịch gửi tin SMS của bạn sau này.

Chèn trường thông tin cá nhân hóa cho tin nhắn SMS

Nhấp Lưu để lưu trường thông tin. 4. Lưu mẫu tin nhắn SMS vừa tạo

Lưu mẫu tin nhắn SMS

Lưu ý: Trên đầu màn hình mô phỏng mẫu tin nhắn có phần Brandname. Khi gửi tin nhắn SMS đến khách hàng, thay vì hiển thị số điện thoại gửi đến thì các tin nhắn có đăng ký Brandname sẽ hiển thị Tên thương hiệu. Điều này giúp tăng nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng, có hiệu quả cực tốt trong việc thu hút khách hàng.

Tuy nhiên việc đăng ký Brandname sẽ không có trong các gói dịch vụ mà GAPONE cung cấp. Để đăng ký Brandname, người dùng sẽ phải liên hệ riêng với đội ngũ hỗ trợ của GAPONE bằng cách gửi thông báo hỗ trợ vào địa chỉ email supportsms@gapit.com.vn.

Mục lục