Bạn cần trợ giúp gì?
<Trang chủ
Print

Tạo mẫu tin nhắn gửi Viber

Viber là một phần mềm nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh dùng để nhắn tin và thực hiện cuộc gọi qua internet. Cùng với tin nhắn văn bản, người dùng có thể trao đổi hình ảnh, video và âm thanh thông qua Viber. Ngày nay, không ít doanh nghiệp đã sử dụng Viber như một công cụ Marketing hiệu quả bởi tiềm năng to lớn trong lĩnh vực ứng dụng gọi điện, nhắn tin trên Internet như Viber.

Trên nền tảng GAPONE bạn cũng có thể thực hiện tạo mẫu tin nhắn Viber và đưa chúng vào luồng chiến dịch gửi tin Tiếp thị hay CSKH của doanh nghiệp.
  1. Để có thể thực hiện tạo tin và gửi tin, sẽ cần liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của GAPONE để có thể đăng ký Brandname cho doanh nghiệp.
  2. Truy cập Kênh gửi tin > Viber > Tạo mới

Giao diện quản lý kênh gửi tin Viber

3. Điền thông tin, nội dung người dùng muốn gửi đến khách hàng

Lưu ý: Giống với tạo mẫu Email Marketing, chúng tôi cũng có thêm tính năng Cá nhân hóa tin nhắn để phần mềm có dữ liệu lọc đối tượng khách hàng tự động, phục vụ cho các chiến dịch gửi tin.

Tạo mẫu tin nhắn Viber trên nền tảng GAPONE

4. Chọn Lưu để hoàn thành tạo mẫu tin mới Lưu ý: Đối với các mẫu tin tạo mới trên Viber bạn hoàn toàn có thể tự tạo mẫu tin mà bạn mong muốn và có thể đưa vào các chiến lược gửi tin của mình ngay, không cần qua kiểm duyệt của Viber. GAPONE cũng đã tạo ra những mẫu tin nhắn Viber có sẵn trên hệ thống mà người dùng có thể tận dụng:
  1. Trong danh sách có sẵn – click biểu tượng Chỉnh sửa màu xanh

Chỉnh sửa mẫu tin nhắn Viber có sẵn

2. Thay đổi nội dung thông tin người dùng mong muốn

Thay đổi thông tin trong mẫu tin Viber có sẵn

3. Chọn Lưu để hoàn thành thay đổi mẫu tin nhắn Viber
Mục lục