Bạn cần trợ giúp gì?
<Trang chủ
Print

Tạo mẫu tin nhắn gửi Voice Broadcast

Voice Broadcasting là một phương pháp marketing đại chúng có khả năng truyền thông bằng giọng nói với mục tiêu (thành viên, nhân viên hoặc khách hàng) gần như ngay lập tức.

Voice Broadcasting sử dụng điện thoại, các máy tính để có thể phát đồng thời hàng nghìn tin nhắn điện thoại. Thông tin cá nhân hóa có thể được đưa vào tin nhắn điện thoại thông qua việc tích hợp phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói. Trên GAPONE, để tối đa và tối ưu các kênh truyền thông cho doanh nghiệp, người dùng cũng có thể tạo mẫu tin và đưa chúng vào các chiến dịch gửi tin của doanh nghiệp.
  1. Tìm kiếm thư mục Voice Broadcast trong danh mục Kênh gửi tin. Bạn sẽ thấy giao diện hiển thị tương đương hình ảnh của chúng tôi.

Giao diện quản lý kênh gửi tin Voice Broadcast

2. Nhấp vào thẻ Tạo mới để có riêng một Voice Broadcast phù hợp với nhu cầu của bạn. 3. Sau khi hoàn thành bước 2, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cần thiết: Tên mẫuNội dung. 

Tạo tin nhắn Voice Broadcast trên GAPONE

Sau khi nhập liệu xong, bạn hãy ấn Lưu để lưu lại thông tin bạn vừa nhập.

Lưu ý: Người dùng không nên quên cài đặt tính năng Cá nhân hóa cho tin nhắn Voice Broadcast, giúp cho việc gửi tin nhắn đến đúng nhóm đối tượng mục tiêu hơn. 4. Sau khi lưu thành công, bạn sẽ được đưa trở về giao diện ban đầu và tệp Voice Broadcast của bạn đã được hiển thị giao diện quản lý kênh ban đầu.

Đừng quá lo lắng khi tệp bạn vừa tạo toàn các chỉ số 0 – 0 – 0 (Số lượng – Đã gọi – Thất bại). Sau khi được gửi đến nhóm khách hàng hơn từng chiến dịch, con số đó sẽ tự động cập nhật.

Mục lục