Bạn cần trợ giúp gì?
<Trang chủ
Print

Tạo mẫu tin nhắn gửi WebPush Notification

Theo đánh giá của Digital Marketing Institute, một trong những xu hướng lớn nhất trên Internet hiện nay là Web Push Notification. Nó là một công cụ hữu ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vậy Web Push Notification là gì mà được yêu thích đến thế? Làm sao để tạo nó ra trong nền tảng GAPONE? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Web Push là gì?

Web Push là công cụ giúp bạn gửi thông báo từ website đến khách hàng mà không cần biết số điện thoại hay email. Thông thường, Web Push được sử dụng để lôi kéo khách hàng tương tác với website, đăng ký và trở thành khách hàng.

Web Push có thể gửi thông tin đến khách hàng khi họ đang truy cập và không truy cập website. Với nội dung phong phú, bạn có thể thu hút thêm nhiều liên hệ mới, mang khách hàng trở lại với website và tương tác với nội dung của bạn.

Hướng dẫn tạo Web Push trên nền tàng GAPONE

  1. Truy cập thư mục Kênh gửi tin > Web Push Notification sau đó nhấn nút Tạo mới

Giao diện quản lý Kênh gửi tin Web Push

2. Nhập Tiêu đề, Nội dung tin, Đường dẫn, Biểu tượng, Ảnh của thông báo đẩy

Tạo mẫu tin nhắn Web Push

Bên phải của màn hình là mô phỏng thông báo Web Push mà bạn vừa tạo. Nhờ đó mà bạn có thể xem lại nội dung, hình ảnh và có sự điều chỉnh kịp thời. 3. Nhấn Lưu để hoàn thành tạo mẫu tin Web Push Đương nhiên, trên hệ thống cũng đã tạo sẵn cho bạn những mẫu Web Push thông dụng như Chương trình khuyến mãi, Nhắc nhở giỏ hàng, Chúc mừng thành viên mới,…. Bạn có thể tận dụng ngay những mẫu thông báo này mà không cần phải tạo mới. Để điều chỉnh mẫu thông báo có sẵn, bạn click vào nút Chỉnh sửa màu xanh, thay đổi nội dung, hình ảnh mà bạn mong muốn và chọn Lưu để hoàn tất thao tác.

Chỉnh sửa mẫu Web Push có sẵn

Lưu ý: Để có thể thực hiện tạo mẫu thông báo đẩy trên hệ thống của GAPONE bạn cần kích hoạt tính năng Web Push trong thư mục Cấu hình.

Mục lục