Giải pháp mang đến lợi ích gì?

03 LÝ DO MỌI DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN
TỰ ĐỘNG HÓA HOẠT ĐỘNG MARKETING

arrow
01
580-5808562_digital-marketing-vector-png-transparent-png-removebg-preview
Tiết kiệm thời gian & chi phí

arrow
02
970-9700876_seo-kickstarter-digital-marketing-background-vector
Tăng cường mối quan hệ với khách hàng

03
Digital-Marketing-Training-in-vapi-daman-silvassa-surat-valsad-ahmedabad-Weblatic
Thấu hiểu insight khách hàng

Tổng hợp dữ liệu đa kênh

Kết nối các kênh thu thập dữ liệu của doanh nghiệp hoặc CRM có sẵn của doanh nghiệp với GAPONE, đồng thời có thể tải lên trực tiếp dữ liệu sẵn có, để tổng hợp và theo dõi chung, giúp tiết kiệm thời gian quản lý, tra cứu nhanh chóng, tránh trùng lặp và luôn sẵn sàng data cho các bước phân nhóm để thực hiện các chiến dịch marketing phù hợp ở các bước sau.

Phân tích chuyên sâu insight khách hàng

Dựa trên những dữ liệu có sẵn từ đa kênh, GAPONE hỗ trợ người dùng tự động phân loại các nhóm khách hàng theo thuộc tính cài đặt sẵn. Từ các nhóm khách hàng với thuộc tính đa dạng, kết hợp với báo cáo của những chiến dịch truyền thông cũng như chiến dịch thu lead, người dùng có thể xác định chính xác insight các nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau, từ đó xây dựng những nội dung truyền thông mang tính cá nhân hóa và hiệu quả.

Chiến lược cá nhân hóa nội dung theo nhóm khách hàng

Sự khác biệt lớn nhất giữa một chiến dịch thành công và một chiến dịch không thành công đó là nội dung truyền thông có “chạm” tới nhu cầu thực sự và cảm xúc của khách hàng. Vậy làm thế nào để làm được điều đó? Câu trả lời chính là thực hiện các chiến lược cá nhân hóa nội dung truyền thông theo từng phân nhóm khách hàng bạn đã có. Những nội dung cá nhân hóa sẽ thu hút và “chạm” tới khách hàng dễ dàng hơn, tăng động lực để họ quan tâm tìm hiểu và mua hàng của doanh nghiệp.

Tích hợp gửi tin đa kênh

GAPONE hiện đang tích hợp với 8 kênh gửi tin phổ biến nay, bao gồm: Facebook, SMS, Zalo, Web Push Notification, Viber, Email, Whatsapp, Voice. Là nền tảng Omni-Channel Marketing Automation tích hợp nhiều kênh gửi tin nhất hiện nay, cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các chiến dịch truyền thông đa kênh đồng bộ và hiệu quả tới tất cả các nhóm khách hàng của mình. 

Thiết lập các chiến dịch gửi tin tự động

GAPONE cho phép người dùng chủ động thiết lập các chiến dịch gửi tin tới khách hàng, bao gồm gửi đồng loạt và gửi tự động, giúp “giải phóng” thời gian cho các công việc khác, tối ưu chi phí, mà vẫn đạt các hiệu quả truyền thông của từng chiến dịch.

Các báo cáo được cập nhật tự động và tức thời

Sau khi triển khai thành công các chiến dịch, việc người dùng quan tâm là báo cáo đánh giá để có thể cải thiện và tăng hiệu quả các chiến dịch hơn. Tại GAPONE, các báo cáo được cập nhật tức thời và tự động, nên người dùng có thể theo dõi, đánh giá và kịp thời đưa ra những điều chỉnh phù hợp để có kết quả tốt nhất.