Up & Cross-selling từ khách hàng cũ cho doanh nghiệp du lịch - Bài toán lớn của Le Champ

Up & Cross Selling hiệu quả hơn khi kết hợp cả tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ. Xây dựng mô hình chăm sóc và duy trì khách hàng thân thiết dành riêng cho doanh nghiệp du lịch đặc thù. 

Kết quả

Tỷ lệ tiếp cận khách hàng

0%

Tỷ lệ chuyển đổi Zalo Followers

0%

Tiết kiệm chi phí gửi tin CSKH

0%

Hiệu quả quản trị & truyền thông tới các đại lý bảo hiểm

0%

Về Le Champ

Toạ lạc nơi bồng lai tiên cảnh giữa núi rừng đại ngàn, mảnh đất Tú Lệ như khoác lên mình một màu sắc mới với sự xuất hiện của resort nghỉ dưỡng đẳng cấp “5 sao” đầu tiên tại Yên Bái mang tên: LeChamp Tú Lệ Resort Hot Spring & Spa.

Le Champ Tú lệ là khu Resort tiện nghi nổi bật đầu tiên tại miền sơn cước Tú Lệ – Yên Bái . Bạn muốn tận hưởng vẻ bình yên tĩnh lặng tại đây không nên bỏ qua một địa điểm tuyệt vời như thế này. Bên cạnh hệ thống phòng 5 sao và dịch vụ lưu trú cao cấp, Lechamp còn mang đến cho du khách những tour trải nghiệm văn hóa bản địa đặc sắc, khơi gợi vẻ đẹp tự nhiên của nơi đây bên cạnh cảm xúc an nhiên nơi tâm hồn mỗi du khách.

Vấn đề cần giải quyết

  • Tiếp cận khách hàng không hiệu quả

    Tiếp cận khách hàng 1 chiều qua các kênh truyền thông, chưa có kênh thông tin 2 chiều gửi tin với khách hàng (ví dụ như Zalo).

  • Chi phí chăm sóc khách hàng cao

    Hoạt động chăm sóc khách hàng còn dựa nhiều vào đại lý với các hoạt động thủ công, chưa tối ưu chi phí và thời gian.

  • Chưa tối ưu công tác quản trị đại lý

    Số lượng đại lý bảo hiểm lớn nhưng thiếu công cụ để quản trị và truyền thông, thông báo tập trung.

Giải pháp của GAPONE

bo-tui-kinh-nghiem-di-le-champ-tu-le-resort-de-co-chuyen-di-sieu-xin-1646732524
gapone (9)

1. Quản lý đại lý tập trung qua Zalo OA

Thiêt lập và xây dựng giải pháp quản lý đại lý trên OA toàn diện. Cái đại lý có thể dễ dàng tra cứu thông tin và đồng thời luôn nhận được chính sách mới cũng như chính sách thông báo cá nhân hóa của từng đại lý.

gapone (9)

2. Phát triển Zalo OA Business

Thiết lập và xây dựng Zalo OA Business để tương tác và truyền thông tới khách hàng, trở thành kênh truyền thông chính thức trên nền tảng Zalo cho khách hàng tiện tra cứu thông tin và hỏi đáp.

gapone (9)

3. Triển khai CSKH bằng gửi tin ZNS tự động

Thiết lập các chiến dịch CSKH tự động qua tin nhắn Zalo ZNS, giúp tăng khả năng tiếp cận tới khách hàng và tiết kiệm chi phí gửi tin.

gapone (9)

4. Quản trị dữ liệu và báo cáo tập trung

Giúp quản trị tập trung toàn bộ dữ liệu khách hàng tại một nền tảng để chăm sóc tự động, đồng thời cung cấp các báo cáo cập nhật real-time phục vụ cho doanh nghiệp phân tích dữ liệu và đưa ra các chiến lược tiếp theo.

Case Study nổi bật

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi ở form đăng ký này. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp của bạn trong 24 giờ làm việc. 

Hotline

+84 942 898 929

Đặt lịch tư vấn với GapOne