Quản lý tương tác khách hàng đa kênh

Một nền tảng duy nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng ở khắp mọi nơi, với hệ thống kênh gửi tin đa dạng, hỗ trợ doanh nghiệp thu hút khách hàng trên thiết bị di động, Email, Website, Zalo và các nền tảng khác với thông điệp phù hợp vào đúng thời điểm.

Hệ thống gửi tin đa kênh tự động

Gửi tin đa kênh

● Tích hợp đến 6 kênh gửi tin và thông báo thông dụng nhất hiện nay để tiếp cận khách hàng

● Hệ thống cho phép người dùng tự động gửi tin đa kênh dễ dàng đến các khách hàng theo từng điểm chạm trên hành trình khách hàng

Thiết lập điều kiện gửi tin tự động

Cho phép người dùng thiết lập dễ dàng các điều kiện đa dạng để triển khai các chiến dịch gửi tin phù hợp nhất tới từng khách hàng. Một số điều kiện có thể thiết lập trước bao gồm:

● Phân nhóm khách hàng theo thuộc tính

● Sự kiện hành vi khách hàng

● Điều kiện thời gian, kênh tương tác

Tính năng Fall-back

● Tự động chuyển kênh gửi tin đến khách hàng nếu kênh gửi trước đó bị lỗi

● Tối ưu chi phí gửi tin cho người dùng nhờ ưu tiên trước những kênh miễn phí hoặc chi phí thấp hơn, sau đó mới tự động chuyển kênh có chi phí cao hơn nếu kênh trước đó lỗi 

● Tối đa cơ hội “chạm” tới khách hàng thông qua hệ thống kênh đa dạng, hạn chế rủi ro thông tin không được đưa đến với khách hàng mục tiêu

Tích hợp 6 kênh gửi tin

Xây dựng và tối ưu vòng đời khách hàng

● Hành trình khách hàng mẫu đưa đến cái nhìn tổng quan nhất cho doanh nghiệp về các điểm chạm và kịch bản tối ưu chuyển đổi tại từng điểm chạm.

● Doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi, điều chỉnh lại hành trình khách hàng cho phù hợp với thực trạng và được tư vấn để sử dụng các kịch bản chuyển đổi phù hợp, hiệu quả nhất.

Hành trình khách hàng

Cho phép tạo các chiến dịch gửi tin khác nhau với cùng một kịch bản để thử nghiệm, đánh giá xem chiến dịch nào tối ưu chuyển đổi được khách hàng từ giai đoạn này sang giai đoạn tiếp theo nhiều hơn, hiệu quả hơn.

Tư vấn chiến dịch

Tổng hợp báo cáo hiệu quả các chiến dịch với bộ chỉ số chuyên sâu, từ đó đưa ra các dự báo, định hướng để nhân bản chiến dịch thành công, hỗ trợ tối ưu hiệu quả các chiến dịch gửi tin của doanh nghiệp trong giai đoạn tiếp sau.

Lựa chọn chiến dịch thành công
Đối tác

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi ở form đăng ký này. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp của bạn trong 24 giờ làm việc. 

● EMAIL: info@gapit.com.vn

● HOTLINE: +84 24 3512 1928