Blog

GAPONE thông báo bảng giá mới áp dụng từ ngày 22/7/2022

 

Nhằm mang đến dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ GAPONE trân trọng thông báo: Từ ngày 22/07/2022, GAPONE chính thức cập nhật bảng giá phí phần mềm mới. Cụ thể, chính sách mới này có một số thay đổi đối với bảng giá cũ như sau:

GAPONE cung cấp 2 gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của người dùng bao gồm Pro và Enterprise tương ứng với quy mô dữ liệu của khách hàng lần lượt là < 50.000 khách hàng và < 100.000 khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp đăng ký hai gói dịch vụ này của GAPONE cũng được tặng miễn phí số lượng email gửi tin trong 1 tháng lần lượt là 10.000 email và 50.000 email. 

Đối với các doanh nghiệp đăng ký gói mới và gia hạn hợp đồng, doanh nghiệp thanh toán trả trước 100% phí của gói dịch vụ 1 năm. Nếu có nhu cầu gửi tin, doanh nghiệp nạp trước khoản tiền là bội của 5.000.000 đồng để chi trả dần cho phí gửi tin sau này. 

Lưu ý: Các khách hàng đã ký hợp đồng trước đó sẽ vẫn được giữ nguyên các gói theo mức giá thỏa thuận trong hợp đồng. 

Chi tiết về tính năng của từng gói, khách hàng xem cụ thể tại bảng dưới đây: 


 

Để tìm hiểu chi tiết phí gửi tin từng kênh và chi phí mua thêm data, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Gapone để được nhân viên tư vấn cụ thể, bởi sẽ có các mức chi phí khác nhau phụ thuộc vào từng ngành nghề và nhu cầu của doanh nghiệp. 

Trân trọng, 

Đội ngũ GAPONE

Leave a Reply

%d bloggers like this: