Dự án MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN chiết xuất 100% từ tinh chất hạt MACADAMIA được ấp ủ tâm huyết để bắt đầu nghiên cứu vào đầu năm 2016 và chính thức được thành lập vào tháng 01/2018 với tên giao dịch là CÔNG TY TNHH MACALAND (MACALAND COMPANY LIMITED).

Macaland là thương hiệu mỹ phẩm cam kết có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với những sản phẩm chuyên biệt nhằm thỏa mãn và phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt.

Với những nghiên cứu làm đẹp từ nguyên liệu quý giá – dầu Macadamia (dầu Mắc Ca), Macaland tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất giúp nuôi dưỡng, chăm sóc làn da và mái tóc một cách hoàn hảo, an toàn, hiệu quả  nhằm đáp ứng nhu cầu gìn giữ và cải thiện vẻ đẹp của khách hàng.

Giải pháp mà Macaland cần tìm phải giải quyết được những vấn đề hiện tại của doanh nghiệp bao gồm:

Với kinh nghiệm triển khai các chiến dịch chăm sóc khách hàng sau mua cho nhiều doanh nghiệp bán lẻ, cùng hệ thống quản trị tập trung và gửi tin tự động phù hợp với nhu cầu của Macaland, đồng thời sở hữu đội ngũ tư vấn viên am hiểu về hoạt động ngành bán lẻ, GapOne đã được Macaland lựa chọn để gỡ rối cho các vấn đề của mình.

Để giải quyết các vấn đề Macaland đang gặp phải, GapOne đã hỗ trợ lập tài khoản và chạy 1 chiến dịch với Macaland, mang đến các giải pháp bao gồm:

Chiến dịch xác nhận đơn hàng có thời gian chạy : 26/1/2022 – 7/2/2022

Số lượng gửi tin: 692 tin thành công đến khách hàng

Số lượt tăng OA nhờ việc gửi tin xác nhận đơn hàng : 24

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi ở form đăng ký này. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp của bạn trong 24 giờ làm việc.