Blog

[GapOne ver 1.9.0] – Nâng cao trải nghiệm người dùng và kết nối với các nền tảng POS 365, Nhanh.vn, Pancake (Phần 3)

GapOne version 1.9.0 là phiên bản sở hữu những thay đổi lớn, không chỉ dừng lại ở các tính năng liên quan đến Zalo Mini App (Phần 1) và các tính năng hỗ trợ nâng cao chất lượng gửi tin (Phần 2), phiên bản này còn nâng cấp các tính năng giúp tối ưu thời gian cũng như cải thiện trải nghiệm của người dùng. 

1. Bổ sung thêm kết nối với các nền tảng POS 365, Nhanh.vn và Pancake

Đây là tin vui cho những khách hàng đang sử dụng 03 nền tảng POS 365, Nhanh.vn và Pancake để quản trị dữ liệu doanh nghiệp. Hiện tại GapOne đã kết nối thêm với 3 nền tảng trên, giúp doanh nghiệp đồng bộ tất cả dữ liệu từ các nền tảng này lên GapOne, thuận tiện hơn cho việc quản trị dữ liệu tập trung, cũng như hoạt động gửi tin Marketing, Re-marketing và CSKH trên đa kênh. 

Người dùng sẽ không cần xuất dữ liệu ra excel và nhập lên thủ công nữa, chỉ với thao tác đồng bộ nhanh chóng, mọi dữ liệu của bạn sẽ được đưa về GapOne. 

Nếu doanh nghiệp bạn không có bộ phận IT chuyên nghiệp để thực hiện tích hợp thì hãy liên hệ với GapOne để được hỗ trợ từ A đến Z bạn nhé! Đội ngũ tư vấn sẽ sẵn sàng hỗ trợ 1 -1 đến khi vấn đề của khách hàng được giải quyết hoàn toàn.

2. Thay đổi giao diện chi tiết sản phẩm và đơn hàng 

GapOne phiên bản 1.9.0 đã thay đổi diện mạo hoàn toàn mới cho màn hình chi tiết sản phẩm và đơn hàng. Một diện mạo đẹp hơn, trực quan hơn và đương nhiên là thân thiện và dễ dùng hơn cho user. 

Người dùng có thể xem và chỉnh sửa các thuộc tính đơn hàng, sản phẩm tại chi tiết đơn hàng, sản phẩm. 

Hơn hết, nền tảng cho phép người dùng bổ sung hình ảnh sản phẩm, tăng tính trực quan cho dữ liệu được lưu trữ. 

Màn hình chi tiết sản phẩm
Màn hình chi tiết đơn hàng

3. Tạo đơn hàng và khách hàng trong 01 màn hình 

Tạo và chỉnh sửa đơn hàng, khách hàng và sản phẩm sẽ không còn tốn thời gian hay quá nhiều thao tác thực hiện, vì bạn có thể trực tiếp tạo khách hàng mới và sản phẩm mới ngay trên màn hình thêm đơn hàng. 

Giao diện trang tạo đơn hàng
Thêm thông tin khách hàng mới trong màn hình tạp đơn hàng mới

Các nút dẫn về trang Tạo mới sản phẩm hay chỉnh sửa khách hàng cũng được thêm vào màn hình này để giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

4. Theo dõi báo cáo theo Doanh thu và Kênh gửi tin 

Để tiện cho user theo dõi báo cáo về doanh thu và chiến dịch trên từng kênh, thay vì để tất cả các biểu đồ trong cùng 1 trang thì GapOne tách các biểu đồ vào 3 trang chính là: 

 

Báo cáo Doanh thu: Tổng doanh thu, Chi tiêu trung bình trên 1 khách hàng, Đơn thành công, Đơn bị hủy, các biểu đồ doanh thu phân theo thời gian, khu vực và kênh bán,… 

Báo cáo Kênh gửi tin:  Tổng lượt gửi thành công/ thất bại, sản lượng gửi tin và trạng thái tin gửi trên từng kênh

Báo cáo Chi tiết gửi tin: Tổng lượt gửi tin, lượt gửi thành công chia theo kênh, chiến dịch và thời gian

5. Những cập nhật khác 

Bên cạnh những thay đổi lớn đã giới thiệu phía trên, thì trong phiên bản này GapOne cũng có một vài những thay đổi nhỏ phù hợp hơn với nhu cầu vận hành của người dùng. 

5.1. Xem trước danh sách khách hàng trước khi kích hoạt chiến dịch gửi tin

Trong quá trình tạo chiến dịch gửi tin, tại bước chọn nhóm khách hàng triển khai chiến dịch, bạn có thể review (xem lại) danh sách các liên hệ sẽ nhận được tin nhắn chiến dịch. Điều này giúp người dùng kiểm tra lại số lượng, thông tin người nhận, từ đó điều chỉnh kịp thời khi phát hiện lỗi. 

 

5.2. Tùy chỉnh giá trị các thuộc tính mặc định trên GapOne

Hiểu rằng mỗi lĩnh vực, ngành hàng và mỗi doanh nghiệp có cách thức quản trị và vận hành kinh doanh khác nhau nên để linh hoạt hơn cho khách hàng GapOne cho phép người dùng tự tùy chỉnh các thuộc tính mình muốn quản lý trong màn hình chi tiết khách hàng, đơn hàng và sản phẩm. Cụ thể: 

Thay vì thiết lập sẵn màn hình đơn hàng, khách hàng, sản phẩm bằng những thuộc tính mặc định, trong phiên bản mới này GapOne, người dùng có thể tự chọn thuộc tính mình muốn quản lý, đơn giản hóa hoạt động theo dõi dữ liệu trong quy trình kinh doanh trên nền tảng GapOne. 

 

Tổng kết

GapOne ver. 1.9.0 là một thay đổi lớn, trên đây chỉ là các cập nhật trong hoạt động gửi tin, nếu bạn muốn tìm hiểu về những thay đổi mới về trải nghiệm người dùng trong phiên bản này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. 

>> [GapOne ver 1.9.0] – Triển khai hàng loạt tính năng trên Zalo Mini App và nâng cấp chương trình Loyalty trên GapOne (Phần 1)

>> [GapOne ver 1.9.0] – GapOne cập nhật tính năng gửi tin theo chính sách mới của Zalo và gửi tin nhắn SMS quảng cáo (Phần 2)

Leave a Reply

%d bloggers like this: